Chuyên dán tem xe ở Quận 12, Tân Bình, Thủ Đức

Bạn đang muốn làm mới cho chiếc xe yêu thích của mình, bạn muốn có chiếc tem xe chất lượng, độc lạ, khác biệt, giá thành lại rẻ mà không biết chọn cửa hàng nào để giao chiếc xế yêu của mình cho họ, thì hãy đến với Nguyễn decal 1 địa chỉ Chuyên dán tem xe ở quận 12, Tân Bình, Thủ Đức. Các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất ở cửa hàng chúng tôi, với những chuyên gia, máy móc về ngành dịch vụ dán tem xe.

 

Xem thêm: Top 10 tiệm dán tem xe ở gò vấp , uy tín , chất lượng

1. Thông tin nguyễn decal

NGUYỄN DECAL được hình thành và phát triển trên 8 năm, đã trải qua rất nhiều thăng trầm và đối diện với rất nhiều những khó khăn trong nghề. Đội ngũ thợ của NGUYỄN DECAL có những người kinh nghiệm trên 20 năm thì kinh nghiệm cũng như kỹ năng thì không thể bàn cãi, những người thợ này đã cùng NGUYỄN DECAL hoàn thành vô vàn các dự án dán decal lơn nhỏ trên khắp miền nam. Có những người thợ kinh nghiệm từ 2 năm trở lên nhưng được đào tạo kỹ thuật dán decal xe tốt và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ những đàn anh đi trước cộng với sức trẻ và tinh thần đam mê công việc nên luôn phấn đấu cố gắng hết mình để hoàn thành tốt mỗi nhiệm vụ được giao. Nói về lĩnh vực dán decal xe từ xe máy cho đến xe ô tô và tàu thuyền NGUYỄN DECAL với đội ngũ thợ nhiều kỹ năng và kinh nghiệm luôn sẵn sàng đáp ứng và hoàn thành đúng chất lượng và tiến độ cho dù là dự án lớn hay nhỏ. 

Xem thêm: Giới thiệu về nguyễn decal 

Địa chỉ: 434/5 phạm văn chiêu, phường 9, gò vấp, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại0962826298

Fanpagehttps://www.facebook.com/decallucnguyen

Webhttp://nguyendecal.com/ 

2. Quỳ trình dán tem xe tại nguyễn decal 

Cửa hàng nguyễn decal đang nhận thi công tất cả các dòng xe: xe máy, ôtô, xe điện,... Dán trực tiếp hoặc nhận dán tại nhà nếu các bạn không có thời và đặt lịch trước cho chúng tôi.

Về công dụng của việc dán tem xe:

- Làm đẹp xe, thẩm mỹ hơn.

- Giúp che đi được vết trầy sước cũ, che đi màu sơn ố vàng đối với xe cũ.

- Chống trầy dàn áo đối với xe mới, thay vì xe mới mình đi dán keo trong thì dán luôn tem trùm có hình đẹp, lại vừa chống trầy.

- Bảo vệ màu sơn zin, chống phai màu theo năm tháng.

- Đổi diện mạo mới theo một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian rất nhiều so với sơn xe.

Có 2 thể loại tem xe phổ biến được sử dụng nhiều: tem rời và tem trùm.

* Quy trình dán tem xe tại cửa hàng :

1. Tư vấn loại tem, thiết kế tem.

2. Tháo dàn áo.

3. Vệ sinh dàn áo trước khi dán.

4. Dán tem bằng đồ nghề chuyên dụng.

5. Lắp đặt lại dàn áo.

6. Kiểm tra, vệ sinh trước khi bàn giao xe.

7. Hướng dẫn cách bảo vệ tem xe. 

8. Dán tem bảo hành, bàn giao xe.

Các bạn có thể xem 1 số mẫu tem được dán tại cửa hàng dưới đây:

 

EXCITER

 

 

VESPA

 

 

WINNER X V2

 

 

VARIO


Nguyễn Decal chính là một địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên dán tem xe ở quận 12, Tân Bình, Thủ Đức mà khách hàng có thể lựa chọn để sử dụng dịch vụ dán keo xe máy tại nhà bởi những ưu điểm nổi bật mà chúng tôi vừa phân tích ở trên. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ Nguyễn Decal được cách nhân viên tư vấn chi tiết nhé!

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298