Dán đổi màu hồng phấn xe vision

Một giải pháp khá phổ biến hiện nay cho anh chị em nào đang đi xe vision đã cũ, muốn tân trang lại xe cho mới, đó là dán đổi màu hồng phấn xe vision hoặc dán đổi màu theo sở thích, phương pháp này nhanh gọn. Thời gian thi công từ 4-6 tiếng nhanh hơn sơn xe, giá tiền rẻ hơn, sử dụng một thời gian không thích thì mình có thể lột ra, dán màu khác.

Dán đổi màu hồng phấn xe vision

Một ưu điểm của việc dán đổi màu xe là: không cần đổi màu cà vẹt xe, còn nếu anh chị em sơn lại màu xe khác thì phải đi đổi màu lại cà vẹt xe. 

>>Xem thêmNơi dán keo xe đẹp giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Dán đổi màu hồng phấn xe vision

Xe này ngoài là dọn full xe nha anh em : vệ sinh full xe, thay nhớt, dán đổi màu xe kiểm tra lại hệ thống điện, lắp full phụ kiện theo xe : kính kiểu, thảm inox, ốp cacbon bảo vệ cản, pô e...  Làm đẹp toàn bộ lại sau một thời gian dài sử dụng, sau 4-6 tiếng thi công đã có một diện mạo mới hoàn toàn.

Dán đổi màu hồng phấn xe vision

Bên shop nhận dọn nguyên xe, từ trong ra ngoài cho tấc cả các dòng xe, tùy vào điều kiện kinh tế của anh em sẽ có các cách dọn xe phù hợp, giá cả phải chăng...

Thời gian bảo hành : tùy theo các sản phẩm khác nhau sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.

Với hơn 10 năm trong nghề, cùng với đội ngủ tay nghề cao, sẽ luôn làm hài lòng quý khách. Cam kết cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáng với số tiền bạn bỏ ra...

>>Xem thêm: Đơn vị dán keo trong xe máy bền đẹp nhất

Dán keo xe máy uy tín

 

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298