Dán film ppf nhám teckwrap của Mỹ cho xe BMW c400gt

Dán film xe ppf chính hãng teckwcrap của mỹ tốt nhất hiện nay, 1 giải pháp bảo vệ xe tối ưu nhất mà bạn nên sử dụng. vừa chống trầy xước va quẹt vừa không làm thay đổi màu sắc của lớp sơn xe. Có thời hạn rất lâu lên tới hàng năm, có thể bóc lớp dán film ra mà không ảnh hưởng gì tới lớp sơn bên trong.

Dán film xe ppf chính hãng teckwcrap của mỹ là giải pháp tuyệt vời nhất hiện nay, bảo vệ tối đa khi bị va quẹt, trầy xước, so với dán keo trong thì hơn hẳn khả năng chịu tác động từ bên ngoài còn có thể chịu nhiệt của đen pha bảo vệ những bộ phận quan trọng khác

>>Xem thêmCó nên dán film PPF cho xe máy không?

I/ DÁN FILM PPF NHÁM TECKWRAP CỦA MỸ CHO XE BMW C400GT 

Là mẫu xe máy ở phân khúc đắt tiền nên việc bảo vệ chiếc xe của mình là điều rất cần thiết.

Với sự phát triển công nghệ hiện hiện tại thì việc dán film ppf nhám teckwrap của Mỹ cho xe BMW c400gt chính là lựa chọn tối ưu nhất cho chiếc xe của các bạn, không chỉ bảo vệ những bộ phận thiết yếu 1 cách hoàn hảo mà con không thay đổi màu sắc của sơn xe, khi gỡ bỏ cũng không ảnh hưởng gì tới sơn xe của bạn.

Việc dán film ppf nhám teckwrap của Mỹ cho xe BMW c400gt được sử dụng cho toàn bộ chiếc xe, những bộ phận nhạy cảm của chiếc xe như: đèn pha, gương chiếu hậu, đặc biệt là dàn áo sẽ được film ppf dán bảo phủ hết để đảm bảo va chạm trầy xước cho chiếc xe của bạn.

Các máy móc và kỹ thuật được sử dụng trong dán film xe được rèn luyện bài bản tại nguyendecal các công đoạn được thực hiện cực kì tỉ mĩ:

- Sử gọt dán cho phẳng bề mặt của film ppf

- Sau đó dùng dao chuyên dụng cắt đi chổ thừa của film dán

- Cuối cùng sẽ được những người có tay nghề chuyên nghiệp sửa dụng máy khò lửa xấy qua lớp dán film ppf để keo được dính chắc chắn nhất.

II/ CÁC VẤN ĐỀ BẤT CẬP KHI DÁN FILM XE

- Việc dán film xe đòi hỏi kĩ thuật cũng như kinh nghiệm cực kì tốt vì nếu không cẩn thận sẽ làm bong tróc lớp sơn xe

- Nếu chất lượng film ppf không tốt sẽ làm bề mặt không trong suốt, làm giảm độ sáng bóng của sơn xe.

- Giá thành thì sẽ đi đôi với chất lượng, chất lượng càng cao giá thành càng đắt.

Xem thêm: Hướng dẫn chăm sóc xe đúng cách sau khi dán film PPF

Thông tin liên hệ Nguyễn Decal:

 

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298