Dán film ppf tpu teckwrap bóng cho sh 350i

Dòng film ppf tpu cao cấp cho xe sh 350i là film cực kì tốt, trống trầy xước khi va quẹt. Với ưu điểm vượt trội khi dùng nguyên vật liệu gốc là high polymer TPU, tấm dán có khả năng tự hồi phụ các vết xước nhỏ và có khả năng biến dạng tốt, phù hợp bao phủ các bề mặt cong, phức tạp.

I/ FILM PPF TPU TECKWRAP CHO XE MÁY.

Khi dán film ppf tpu lên xe không chỉ không làm giảm độ bóng của sơn xe mà còn làm cho màu sắc sơn xe bóng hơn cả lúc chưa dán nếu biết chăm sóc xe sau khi dán thì độ bóng sẽ giữ được lâu hơn. film sẽ có độ bền cao hơn những loại khác được bảo hành không bong tróc, ngã màu vàng lên tới 5 năm.

Xem thêm: Hướng dẫn chăm sóc xe đúng cách sau khi dán film PPF

II/ DÁN FILM PPF TPU TECKWRAP BÓNG CHO SH 350I

Sh 350i là mẫu xe sh mới nhất với kiểu dáng thời thượng và trẻ trung, đương nhiên xe càng đẹp thì việc bảo vệ, chăm sóc lại càng được lưu tâm hơn việc dán film tpu teckwrap bóng cho sh350i là giải pháp tối ưu nhất dành cho công việc vệ và chăm sóc chiếc xe yêu thích của bạn

Việc chọn film ppf cũng là 1 vấn đề lưu tâm, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn film ppf tpu mặc dù giá thành có đắt các loại film khác nhưng lợi ích mà nó mang lại phải gấp 5 lần nhưng loại film khác. Đặc biệt là có khả năng tự hồi phục bề mặt.

Các máy móc và kỹ thuật được sử dụng trong dán film xe được rèn luyện bài bản tại nguyendecal các công đoạn được thực hiện cực kì tỉ mĩ:

- Sử gọt dán cho phẳng bề mặt của film ppf

- Sau đó dùng dao chuyên dụng cắt đi chổ thừa của film dán

- Cuối cùng sẽ được những người có tay nghề chuyên nghiệp sửa dụng máy khò lửa xấy qua lớp dán film ppf để keo được dính chắc chắn nhất.

>>Xem thêm: Có nên dán film PPF cho xe máy không?

Thông tin liên hệ Nguyễn Decal:

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298