Đào tạo học viên dán keo xe, decal xe, trang trí, bảo dưỡng xe máy và ô tô

Bạn là 1 người đam mê xe máy, muốn theo nghề với sở thích và đam mê của mình nhưng chưa có kinh nghiệm! Bạn muốn tìm 1 địa chỉ uy tín để học việc, muốn có nghề nghiệp ổn định, kiếm tiền trên đam mê và công sức của bản thân. Trong thời kì kinh tế bị suy thoái thì những ngành nghề như dán, thiết kế decal xe bảo dưỡng xe, trang trí xe máy và ô tô đang được phổ cập rộng rãi trên toàn thế giới. Nguyễn Decal, đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ dán keo, decal, trang trí, bảo dưỡng xe máy và ô tô đã phát triển mạnh mẽ với độ uy tín cao tại TPHCM đã mở nhận đào tạo học viên dán keo xe, decal xe, trang trí, bảo dưỡng xe máy và ô tô. Cùng xem tiếp bài viết bên dưới để biết thêm về chế độ, học phí, quy trình tại học việc Nguyễn Decal nhé.

1. Nghề dán keo, decal xe trang trí, bảo dưỡng xe máy và ô tô

- Nền kinh tế thế giới đã suy giảm 3,2% trong năm 2020 khi Covid hoành hành, càng ngành dịch vụ dán keo xe, decal xe, trang trí, bảo dưỡng xe máy và ô tô được phát triển rộng rãi và phổ cập trên toàn thế giới.

*** Video dán keo xe tại shop nguyễn decal

- Nguyễn Decal đã phát triễn và mở rộng được 2 chi nhát tại TPHCM, mở lớp đào tạo học viên dán keo xe, decal xe, bảo dưỡng, trang trí xe máy và ô tô chuyên nghiệp, đam bảo sau 3 tháng học việc sẽ có kinh nghiệm, đảm nhiệm toàn bộ quy trình dán keo, decal bảo dưỡng trang trí xe.

- Đào tạo học viên dán keo xe máy, decal trang trí, bảo dưỡng xe sau 3 tháng học việc các nếu các bạn có nhu cầu sẽ được nhận và làm tại cửa hàng chúng tôi với mức lương khởi điểm 7tr/ tháng, bao ăn trưa.

2. Thực trang nghề dán decal bảo dưỡng xe máy và ô tô hiện nay

- Về dịch vụ dán keo xe, dán decal xe máy, ô tô được phát triển phổ cấp trên trên toàn thế giới, đặc biệt là các nước: Mỹ, Anh, Sigapore, Thái Lan,... Ở 1 vài nước phát triển ngành dịch vụ thiết kế decal được gọi là WRAP các bạn có thể tìm hiểu qua các trang mạng xã hội để biết thêm về sự phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ dán decal hiện nay.

- Đất nước chúng ta ngành dịch vụ dán keo, decal, trang trí xe máy cũng đang phát triển 1 cách cực kì mạnh mẽ, Nguyễn Decal đào tạo học viên dán keo xe, decal, trang trí, bảo dưỡng xe máy, ô tô để đáp ứng nhu cầu cũng như thoả mãn đam mê cho các bạn yêu thích, sáng tạo, trang trí xe.

=> Xem thêm: Bảng giá dán keo xe máy tại Nguyễn Decal

 

3. Nơi đạo tạo học yên đáng tin cậy

Tại Tp.HCM - Gò Vấp chi nhánh chúng tôi nhận đào tạo học viên dán keo xe, decal xe, bảo dưỡng, trang trí xe máy, ô tô đảm bảo việc làm cho các bạn sau 3 tháng học việc tại đây.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, chúng tôi sẽ dành hết tâm huyết, kinh nghiệm tích luỹ được để giúp các bạn có được ngành nghề ổn định với đam mê sở thích của bản thân.

Những câu hỏi được hỏi nhiều nhất của học viên tại cửa hàng Nguyễn Decal:

- Kết quả và kinh nghiệm khi học xong khoá đào tạo có được nghề nghiệp chính thức hay không?

- Đào tạo học viên dán keo xe có được sử dụng các thiết bị in - cắt - dán decal, film ppf hay không? 

- Những kinh nghiệm kĩ năng nghề nghiệp liên quan: Tháo ráp, tư vấn khách hàng, ép gò biển số, đồ chơi xe có được chỉ dạy hay không?

Những vẫn đề liên quan đến việc Đào tạo học viên dán keo xe đều được những thợ lành nghề với hơn 15 năm kinh nghiệm của Nguyễn Decal tận tình chỉ dẫn, Các bạn sẽ có được việc làm ngay sau khi quá trình học việc kết thúc.

4. Học phí và quá trình đào tạo học viên dán decal, bảo dưỡng xe máy và ô tô tại Nguyễn Decal

Vấn đề quan tâm nhất tại với quá trình Đào tạo học viên dán keo xe, decal, bảo dưỡng, trang trí xe máy và ô tô tại Nguyễn Decal chính là HỌC PHÍ

Học phí LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ KHOÁ ĐÀO TẠO:  0962 826 298 (Zalo - Viber - Facebook) . Tuỳ vào gói các bạn trọn.

+> Các bạn được truyền toàn bộ kĩ năng, kinh nghiệm từ những người thợ chuyên nghiệp tại Nguyễn Decal, với sự nhiệt huyết cùng kinh nghiệm lành nghề của các thợ chính của cửa hàng sau khi xong khoá học 3 tháng các bạn có thể làm ở bất kì nơi đâu hoặc thâm chí có thể tự mình mở cửa tiệm kinh doanh.

+> Được ưu tiên và đảm bảo nghề nghiệp nếu không xin được chổ làm sẽ được làm tại cửa hàng chúng tôi nếu các bạn có nhiệt huyết và yêu thích môi trường của chúng tôi. Hỗ trợ kinh nghiệm thiết bị, các týp giúp các bạn kinh doanh cũng như hỗ trợ những mẫu decal thiết kế, hỗ trợ trọn đời sau khi học xong khoá học của chúng tôi và bạn muốn mở cửa hàng riêng.

Về quá trình đào tạo học viên dán keo xe máy tại Nguyễn Decal:

- Đầu tiên các bạn sẽ làm quen với công việc và giảng dạy các bước cơ bản để hoàn thành 1 bộ decal hoàn chỉnh

- Sau đó sẽ được trải nghiệm thực tiễn, thực hành trên sẽ mẫu xe trực tiếp thi công, dán trên xe.

- Trong quá trình học việc các bạn sẽ không phải làm bất kì những việc vặn liên quan khác ngoài việc học và dán keo, decal xe.

- Được chia sẽ kinh nghiệm từ những người thợ chính, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ dán keo xe máy.

- Tại cửa hàng Nguyễn Decal các bạn có thể dán, sử dụng decal tem bao nhiêu tuỳ thích.

- Được học những kĩ năng liên quan: lĩnh vực chăm sóc - làm đẹp xe

- Mỗi trường làm việc nhiệt huyết, thân thiện, với những người thợ chính lành nghề hướng dẫn tận tình chia sẽ những kinh nghiệm xương máu cho các bạn.

- Làm việc và tiếp xúc trao đổi trực tiếp với khách hàng, để có thêm kinh nghiệm sau khi xong khoá đào tạo và muốn mở cửa hàng.

- Được học thêm kĩ thuật dán ô tô

- Đảm bảo việc làm cho các bạn khi xong khoá học tại cửa hàng chúng tôi, nếu chưa làm được thì sẽ hoàn lại tiền.

=> Xem thêm: Dịch vụ dán keo xe decal xe, trang trí, bảo dưỡng xe máy

Tất cả các thắc mắc về dịch vụ hay quá trình đào tạo học viên dán keo xe, decal, bảo dưỡng, trang trí xe máy ô tô, các bạn có thể liên hệ tại đây:

Địa chỉ: 434/5 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hotline: 0962 826 298 (Zalo - Viber - Facebook)

Websitehttps://nguyendecal.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/decallucnguyen/

Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách - cảm ơn đã ghé thăm cửa hàng của chúng tôi!

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298