Đèn trợ sáng bi cầu mini

Lắp đèn bi cầu mini ở đâu?

den-tro-sang-bi-cau-mini

Đèn led bi cầu mini siêu sáng một giải pháp tăng sáng hiệu quả. Hiện nay, nhu cầu lắp đặt thay thế bóng đèn haloge tiêu chuẩn theo xe bằng những bóng đèn tăng sáng hơn như: bóng đèn pha led, bóng đèn xenon cũng như độ thêm bi pha để gom ánh sáng hiệu quả hơn khi đi trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng như đi trong đêm tối, đặt biệt hỗ trợ rất tốt cho anh em đi phượt đường sương mù, mưa to…..

Để giúp các chủ xe giải quyết vấn đề tăng ánh sáng khi bật đèn pha cos. Nguyễn Decal shop đưa ra phương pháp giải quyết vấn đề đó rất đơn giản và hiệu quả đó chính là lắp đặt bóng đèn led bi cầu mini với ánh sáng trắng 3000k gom sáng và chiếu xa rất hiệu quả.

den-tro-sang-bi-cau-mini

Ưu điểm đèn led bi cầu mini:

– Không có độ trễ ánh sáng khi bật đèn.

– Bi Led mini cung cấp cả hai chùm tia ánh sáng cao ( vàng) và thấp ( trắng)

–  cos: Ánh sáng phản chiếu tốt thông qua chóa riêng của bóng đèn, điểm cắt ánh sáng đèn mịn và tập trung. Điều này giúp cho người điều khiển phương tiện đối diện không bị chói.

Pha: Ánh sáng ( vàng ) với ánh sáng xa và rộng không làm chóa mắt người đi đối diện

– Bóng đèn pha led bi mini với kích thước nhỏ rất dễ dàng thay thế và lắp đặt không cần chế độ, không khoét cắt chóa vẫn để chóa zin. Hoàn hảo cho các dòng xe máy.

– Nhiệt độ màu có mức độ phù hợp với tiêu chuẩn.

– Chúng tôi tin rằng, khách hàng đến với Nguyễn Decal sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về sản phẩm bóng đèn pha led  siêu sáng,  với nhiều mẫu mã đa dạng và phòng phú. Sản phẩm bóng đèn led cho xe máy Nguyễn Decal cung cấp luôn chính hãng, uy tín, đảm bảo chất lượng với giá rẻ tốt nhất ở TP.HCM, phục vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình nhất.

NGUYỄN DECAL

Đc : 353 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0962 826 298
Email: lucnguyen100693@gmail.com
Hotline: 0962 826 298
Facebook:  https://www.facebook.com/decallucnguyen

 

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298