So sánh các loại phim cách nhiệt ô tô trên thị trường hiện nay

Hiện nay, nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô ở TPHCM ngày càng gia tăng nhanh chóng và được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có các loại phim cách nhiệt ô tô vô cùng đa dạng với chất lượng cũng như mức giá có phần khác biệt. Để lựa chọn được loại phim cách nhiệt phù hợp là điều tương đối khó khăn. Thế nên, hãy cùng Nguyễn Decal so sánh các loại film cách nhiệt được ưa chuộng nhất trên thị trường ngay đây nhé!

So sánh các loại phim cách nhiệt ô tô trên thị trường

1. So sánh phim cách nhiệt ô tô 3M và phim cách nhiệt Vkool

Đây là hai loại phim được sản xuất từ Mỹ với quy trình và công nghệ hiện đại. Cùng điểm qua một số tiêu chí để so sánh hai loại phim cách nhiệt này như sau:

Công nghệ phim

Phim cách nhiệt 3M được sản xuất với công nghệ đa lớp độc quyền với hơn 200 lớp phim được tích hợp lại, mang đến khả năng cản nhiệt ưu việt. Còn phim cách nhiệt Vkool được sản xuất với công nghệ phun điện phân vực với 10 lớp nguyên tử kim loại chất lượng. 3M được đánh giá cao hơn Vkool bởi tấm phim mỏng, siêu bền và không gây cản sóng GPS.

Tính đa dạng

Phim cách nhiệt 3M gồm các dòng sản phẩm đa dạng như: 3M Nano Cacbon, 3M Metallic Shade, 3M™ FX HP, 3M Crystalline… và mới đây nhất là 3M IR Series. Còn với phim Vkool có 3 dòng sản phẩm chính đó là: VK Series, V Series và K Series.

Dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô

Chỉ số phim cách nhiệt

Cả 3M và Vkool đều có tỷ số loại bỏ tia UV gần như là tuyệt đối, lên đến 99,9%, đây đều là những con số ấn tượng. Tỷ lệ cản nhiệt của 3M là 98,7% còn Vkool đạt khoảng 94%. Tỷ lệ truyền ánh sáng qua kính lái của 3M đạt 57-60% còn phim Vkool đạt 73%. 

Giá phim

Vkool có mức giá từ khoảng 7.3 - 12.5 triệu đồng còn phim cách nhiệt 3M chia thành 2 phân khúc giá gồm 7.0 - 8.5 triệu đồng và 13.5 - 16.0 triệu đồng.

Dán phim cách nhiệt V-Kool cho ô tô

2. So sánh phim cách nhiệt 3M và phim cách nhiệt Llumar

Đây là hai loại phim đánh chú ý và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Cùng chúng tôi so sánh hai loại phim này ngay nhé!

Công nghệ phim

Công nghệ phim Llumar có phần tương đồng với sản phẩm mới cải tiến của 3M – 3M Ceramic. Đều được sản xuất theo công nghệ men gốm hiện đại.

Chỉ số phim cách nhiệt

Khả năng cản UV của phim cách nhiệt 3M và Llumar tương đương nhau khoản là 99,9%. Còn tỉ lệ cản nhiệt Llumar ngăn chặn 96% tia hồng ngoại còn phim 3M là 98,7%. Tỉ lệ truyền sáng ở mã phim 3M đạt 57 - 60% còn phim Llumar đạt khoảng 70%. 

Giá phim

Phim 3M phân chia thành 2 phân khúc giá còn phim Llumar có sự khác nhau theo từng gói phim. Trong đó, gói phim rẻ nhất là 6.5 triệu đồng và có thể lên đến  21 triệu đồng.

dán phim cách nhiệt Llumar

3 So sánh phim cách nhiệt 3M và phim cách nhiệt Suntek

Phim cách nhiệt Suntek được sản xuất theo công nghệ là công nghệ Carbon và gốm không kim loại. Với hai dòng sản phẩm nổi bật chính bao gồm: CARBONXP và  CIR – CERAMICIR.

Sản phẩm Suntek có khả năng cản tia UV lên đến 99% và có tỉ lệ truyền sáng 73% cũng khá tương đương với phim cách nhiệt M3. Hiện mức giá bán Suntek giao động từ 6.0 – 8.5 triệu đồng rẻ hơn khá nhiều so với M3.

dán phim cách nhiệt Suntek cho ô tô

4. Một số lưu ý khi dán phim cách nhiệt cho ô tô

Khi dán phim cách nhiệt các loại film cách nhiệt ô tô, cần lưu ý một số điểm sau đây để đảm bảo chất lượng của film là tốt nhất.

  • hKhông nên tẩy rửa xe ngay sau khi dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

  • Hạn chế đậu xe quá lâu dưới thời tiết nắng nóng để kéo dài tuổi thọ cho xe.

  • Lựa chọn loại nước rửa kính phù hợp và có chất lượng tốt.

  • Không nên vệ sinh xe ngay sau khi đi ngoài trời nắng nóng về.

>>Xem thêm: Nên dán phim cách nhiệt bên trong hay bên ngoài là tốt nhất

Dán phim cách nhiệt ô tô

 

5. Nguyễn Decal - Địa chỉ dán phim cách nhiệt chất lượng cao, uy tín nhất TPHCM

Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ dán phim cách nhiệt khác nhau. Tuy nhiên, xét về độ uy tín cũng như chất lượng đảm bảo nhất phải kể đến chính là Nguyễn Decal.

Đây là doanh nghiệp dán phim cách nhiệt ô tô hàng đầu quận Gò Vấp nói riêng và TP.HCM nói chung. Với chất lượng phim cách nhiệt tốt, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên có mức giá thành hợp lý. 

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên nhiệt tình và từ vấn rất chuyên nghiệp nên khách hàng có thể hoành toàn yên tâm. Các loại phim cách nhiệt trên thị trường đều có tại đây nên chủ xe có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình.

dán phim cách nhiệt ô tô chính hãng

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua 0962 826 298 (Zalo - Viber - Facebook).

Hoặc đến địa chỉ: 434/5 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Website: nguyendecal.com 

Email: lucnguyen100693@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/decallucnguyen/

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298