Chi phí học nghề sửa xe máy tại TpHCM

Có khá nhiều bạn trẻ khi học xong thpt sẽ lựa chọn học nghề, việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với đam mê, sở thích mà có cơ hội nghề nghiệp cũng như tự chủ tài chính cũng cần được cân bằng. Học nghề sửa xe máy đang được nhiều bạn trẻ theo đuổi hiện nay, cùng xem thêm bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chi phí học nghề sửa xe máy và thời gian đào tạo là bao lâu? để nắm rõ hơn nhé!

Chi phí học nghề sửa xe máy

I. Tổng quan về ngành nghề sửa xe máy

Trước khi đi tìm hiểu về vấn đề chi phí học nghề, việc quan tâm đầu tiên của bạn là hiểu rõ về ngành nghề sửa xe máy và những gì bạn sẽ làm để bắt đầu quá trình học tập.

Sau khi đã nắm vững các kiến thức, kĩ thuật và sự hiểu biết về động cơ của các dòng xe máy, bạn sẽ được thực hành lắp ráp các phụ tùng trước và bắt bệnh sửa chữa xe máy như các thợ chuyên nghiệp.

Sau khi thực hiện xong khóa học nghề sửa xe máy, các bạn thường có xu hướng đến các trung tâm của hãng, hoặc ở lại địa chỉ học tập để theo làm luôn. 1 số ít có thể tự mở cửa hàng sửa xe, bảo dưỡng cho riêng mình để phát triển. Theo hướng phát triển nào cũng cho thấy ngành này rất đáng được đầu tư thời gian công sức học tập.

Công việc chính của thợ sửa xe máy sẽ có:

 • Bảo dưỡng xe máy: Lau chùi, bôi trơn, tư vấn thay thế phụ tùng, điều chỉnh lại các phụ tùng, xiết chặt các con ốc phụ tùng.
 • Sửa xe máy: Các vấn đề như: thủng săm, bể lốp, hỏng phanh, đèn hay các sự cố lớn như về động cơ, nồi xe máy, nhông sên xích,... sẽ cần có nhưng người thợ sửa xe máy bắt bệnh điều chỉnh chính xác các bộ phận hay phụ tùng hư hỏng.

> Đào tạo học viên sửa chữa xe máy

Chi phí học nghề sửa xe máy tại TpHCM

Chi phí học nghề sửa xe máy tại TpHCM

II. Chi phí học nghề sửa xe máy tại Nguyễn Decal

Về chí phí học nghề sửa xe máy tại Nguyễn Decal sẽ bao gôm: chi phí khóa học, chi phí dụng cụ, trang thiết bị. Có giá giao động từ 10.000.000đ - 20.000.000đ/ khóa học.

Quyền lợi học viên:

 • Được đào tạo chuyên sâu về dịch vụ sữa chữa xe máy tại Nguyễn Motocare.
 • Vừa học vừa được thực hành trên tất cả các loại xe mới nhất.
 • Được mượn công cụ, máy móc thực hành ngoài giờ học mà không phải trả thêm phí.
 • Học xong được sắp xếp có việc làm ngay.
 • Được hoàn lại học phí sau 2 năm làm việc.
 • Đóng phí 1 lần, học tới khi nào thành thạo.

- Khóa học sửa chữa xe máy cơ bản cho người mới bắt đầu: 3 tháng học lý thuyết và kĩ năng thực hành tại môi trường sữa xe chuyên nghiệp.

- Khóa học sửa chữa xe máy nâng cao dành cho thợ phụ: Học viên được học tới khi thành thạo nghề, xong khóa đạo tạo trở thành thợ chính tại cửa hàng với mức thu nhập hơn 10 triệu.

- Khóa học sửa chữa xe máy toàn diện: 6 tháng, được đào tạo tư cơ bản đến nâng cao, đảm bảo tay nghề vững sau khi học xong khóa đào tạotại Nguyễn Decal.

 Xem thêm: Cửa hàng sửa chữa và bảo dưỡng xe máy uy tín

Chi phí học nghề sửa xe máy tại TpHCM

III. Học nghề sửa xe máy ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Trong việc học nghề sửa xe máy tại Thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều lựa chọn cho học viên, từ các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp đến các cửa hàng sửa chữa xe máy có uy tín. Dưới đây là hai địa điểm được đánh giá cao:

Các trung tâm dạy nghề:

 • Các trung tâm dạy học nghề sửa chữa xe máy của các hãng nổi tiếng như Honda, Yamaha, Suzuki, và Piaggio thường cung cấp các khóa học chuyên sâu về kỹ thuật sửa chữa xe máy, đào tạo và học 1 cách bài bản.
 • Đây là nơi lý tưởng để học viên được tiếp cận với các công nghệ và phương pháp sửa chữa mới nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu hiện nay.
 • Một số trung tâm còn có cơ hội thực tập trực tiếp tại các cơ sở sản xuất hoặc trung tâm dịch vụ chính hãng. Vì thế chi phí học nghề sửa xe máy sẽ khá đắt so với các cửa hàng.

Cửa hàng Nguyễn Decal:

 • Nguyễn Decal là một trong những cửa hàng sửa xe máy có uy tín và kinh nghiệm lâu năm tại TPHCM, hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng các dòng xe máy hiện đại.
 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Nguyễn Decal có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về các vấn đề kỹ thuật phức tạp của xe máy.
 • Học viên tại Nguyễn Decal có thể hưởng lợi từ việc học trực tiếp từ những người có kinh nghiệm thực tế trong ngành sửa chữa xe máy, thành thạo kĩ năng nhanh hơn từ các trung tậm, đặc biệt chi phí học nghề sửa xe máy sẽ rẻ hơn ở các trung tập dạy nghề.

Nhớ rằng, khi lựa chọn địa chỉ học nghề sửa xe máy, cần xem xét cẩn thận về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, và cơ hội việc làm để đảm bảo có được một bước khởi đầu thành công trong sự nghiệp sửa chữa xe máy.

Chi phí học nghề sửa xe máy tại TpHCM

Chi phí học nghề sửa xe máy tại TpHCM

Thông tin liên hệ:

 • CN1: 434/5 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
 • CN2: 569 Nguyễn Ảnh Thủ, tổ 46, kp4, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Hotline0962 826 298 (Zalo - Viber - Facebook)

Website: https://nguyendecal.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/decallucnguyen/

Cửa hàng làm việc từ: Thứ 2 đến chủ nhật ( 8h - 19h )

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298