Dán decal đổi màu xanh candy xe air blade

Chi tiết sản phẩm

Dán decal đổi màu xanh candy xe air blade được thi công tỉ mĩ tại shop, sau khoản thời gian 3-4 tiếng cho ra được tác phẩm hoàn hảo. Dán theo yêu cầu của khách hàng, một đích là trang trí lại xe, ngoài ra còn là màu phong thủy hợp mạng để làm ăn tốt hơn. 

Dán đổi màu xanh candy xe air blade

Decal màu xanh lục (xanh lá cây) đại điện cho thực vật trong thiên nhiên, cho sự phát triển, tái sinh và khả năng sinh sản sinh tồn. Bên cạnh đó, từ lâu màu xanh lục được cho là màu của sự ngẫu nhiên, may rủi. Màu xanh lục gợi ra màu những ý tưởng tươi mát, sự thoải mái nếu liên kết chung với sức khỏe.

Với đội ngủ tay nghề hơn 10 năm kinh nghiệm, sẽ luôn đem tới sự trải nghiệm tốt nhất cho khách, mí keo được dán gấp mí cẩn thận vào trong, không bị lộ ra ngoài.

Dán decal đổi màu xanh candy xe air blade

>>>Còn nhiều loại decal màu khác anh em tham khảo: tại đây.

Nguyễn Decal hân hạnh đón các bạn đến dán decal đổi màu xe air blade. Các bạn sẽ hưởng các lợi ích khi đến dán xe tại shop:

- Tư vấn, trang trí xe các loại - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra keo sau 5-7 ngày dán - MIỄN PHÍ.

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày dán khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

- Dán tất cả những vị trí có thể dán được trên xe.

- Đánh bóng bằng máy trước khi dán xe ( trường hợp xe lâu năm chưa dán).

- Cắt keo không phạm vào lớp sơn xe.

- Keo dán loại tốt lâu xuống màu.

- Không tính phí lột chùi – đánh bóng xe cho khách hàng sử dụng dịch vụ dán keo xe lần thứ 2 tại cửa hàng ( Áp dụng trên cùng 1 xe).

Với dịch vụ dán decal đổi màu xe air blade, xế cưng của bạn sẽ được bảo vệ từ bên trong giúp cho lớp sơn zin luôn đẹp mắt và luôn như mới. Đừng ngần ngại đến ngay với chúng tôi.

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298