Dán đổi màu đỏ candy xe nvx

Chi tiết sản phẩm

Dán đổi màu đỏ candy xe nvx nhìn sang trọng hơn rất nhiều so với decal thường, bóng và mịn hơn rất nhiều, hay còn dọi là decal sơn, tại vì màu giống như sơn xe. Nó có tác dụng trang trí làm đẹp, ngoài ra còn bảo vệ được lớp sơn zin theo năm tháng…Dán decal màu đỏ candy theo yêu cầu của khách, để hợp phong thủy làm ăn, sau thời gian 3 - 4 tiếng đã hoàn thành xong một tác phẩm hoàn hảo.

Dán đổi màu đỏ candy xe nvx

Decal candy màu đỏ là màu sắc mang năng lượng tích cực, những điều liên quan đến màu này đều có ý nghĩa là sự tăng cường về năng lực và sức mạnh. Đây chính là lý do khiến cho màu này xuất hiện trong mọi không gian của ngôi nhà và xung quanh chúng ta, tránh căn phòng chìm vào sự mệt mỏi, mê man.

Màu đỏ đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy, là biểu tượng cho lửa và danh vọng của chủ sở hữu. Trong tình yêu, màu đỏ mang biểu tượng của sự thu hút, sự mãnh liệt và quyến rũ của đối phương. Màu đỏ được sử dụng trong tình yêu để thể hiện tình cảm tha thiết và nồng cháy.

Dán đổi màu đỏ candy xe nvx

>>> Còn nhiều loại decal màu khác anh em tham khảo: tại đây.

Nguyễn Decal hân hạnh đón các bạn đến dán đổi màu đỏ candy xe nvx. Các bạn sẽ hưởng các lợi ích khi đến dán xe tại shop:

- Tư vấn, trang trí xe các loại - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra keo sau 5-7 ngày dán - MIỄN PHÍ.

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày dán khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

- Dán tất cả những vị trí có thể dán được trên xe.

- Đánh bóng bằng máy trước khi dán xe ( trường hợp xe lâu năm chưa dán).

- Cắt keo không phạm vào lớp sơn xe.

- Keo dán loại tốt lâu xuống màu.

- Không tính phí lột chùi – đánh bóng xe cho khách hàng sử dụng dịch vụ dán keo xe lần thứ 2 tại cửa hàng ( Áp dụng trên cùng 1 xe).

Với dịch vụ dán decal đổi màu xe air blade, xế cưng của bạn sẽ được bảo vệ từ bên trong giúp cho lớp sơn zin luôn đẹp mắt và luôn như mới. Đừng ngần ngại đến ngay với chúng tôi.

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298