Dán đổi màu xe vario xanh dương

Chi tiết sản phẩm

Dán đổi màu xe vario xanh dương những mẫu dán tem đổi màu thay đổi màu sắc của xe, tiết kiệm chi phí và thời gian hơn rất nhiều so với dịch vụ sơn xe, Dán dổi màu đi một thời gian mình không thích thì lột bỏ, nhưng nó vẫn còn giữ được màu sơn zin của xe, không làm mất giá trị của xe. 

Sử dụng màu xanh tone màu yêu thích của khách hàng nam, hợp mạng hợp tuổi, các bạn có thể đến với của hàng chúng tôi để có được 1 mẫu dán đổi màu ưng ý, những mẫu tem dán đổi màu sẽ giúp các bạn thêm sự lựa chọn, thay đổi màu sắc cho xế yêu của mình.

Tại nguyễn decal, chúng tôi luôn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, những mẫu tem dán sẽ được hoàn thiện 1 cách tỉ mỉ, sử dụng loại tem dán tốt nhất cùng với tay nghề của thợ tại cửa hàng chúng tôi rất tốt. Khi sử dụng những dịch vụ tại cửa hàng, các bạn sẽ nhận những ưu đãi tốt nhất, hỗ trợ mọi yêu cầu của các bạn.

Tại nguyễn decal còn có nhưng dịch vụ vô cùng thu hút khách hàng như: dán film ppf, dán keo xe, dán tem xe, gắn định vị gps,... Còn có 1 dịch vụ rất hot hiện nay: thiết kế tem xe theo yêu cầu 

>>> Còn nhiều loại decal màu khác anh em tham khảo: tại đây.

Nguyễn Decal hân hạnh đón các bạn đến dán đổi màu xe SH MODE xanh rêu. Các bạn sẽ hưởng các lợi ích khi đến dán xe tại shop:

- Tư vấn, trang trí xe các loại - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra keo sau 5-7 ngày dán - MIỄN PHÍ.

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày dán khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

- Dán tất cả những vị trí có thể dán được trên xe.

- Đánh bóng bằng máy trước khi dán xe ( trường hợp xe lâu năm chưa dán).

- Cắt keo không phạm vào lớp sơn xe.

- Keo dán loại tốt lâu xuống màu.

- Không tính phí lột chùi – đánh bóng xe cho khách hàng sử dụng dịch vụ dán keo xe lần thứ 2 tại cửa hàng ( Áp dụng trên cùng 1 xe).

Với dịch vụ dán decal đổi màu xe, xế cưng của bạn sẽ được bảo vệ từ bên trong giúp cho lớp sơn zin luôn đẹp mắt và luôn như mới. Đừng ngần ngại đến ngay với chúng tôi.

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298