dán film ppf của mỹ xe moto

Chi tiết sản phẩm

Dán film ppf của mỹ xe moto. Miếng dán PPF chống xước xe máy rất phổ biến hiện nay, ngày càng nhiều người bỏ sử dụng lớp keo bên trong và chọn miếng dán PPF chống xước xe máy để thay thế. Với hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại, PPF là sự lựa chọn tối ưu cho miếng dán bảo vệ xe máy của bạn. Được làm từ urethane nhiệt dẻo rất bền, độ bền tốt và tự phục hồi ở mức"hư hỏng hoặc trầy xước".

Film PPF do Nguyendecal sản xuất là loại film PPF 100% TPU chất lượng cao, có độ trong suốt gần như tuyệt đối, không làm đổi màu xe đang sử dụng và được hoàn toàn dựng, gấp, dán bên trong. Lớp lót giúp cắt xuyên qua. mà không tấn công lớp sơn bên ngoài của xe. Đặt lịch nhanh trong ngày, liên hệ thông tin bên dưới để đặt lịch hẹn.

Đối với những chiếc xe có giá trị cao, bạn sẽ thường chọn film PPF để bảo vệ xe, tốt hơn nhiều so với keo.

 

Ngoài ra anh em có thể tham khảo dán film ppf cho các dòng xe khác: tại đây!!!

Tại sao bạn nên dán film PPF tại cửa hàng Nguyễn Decal chúng tôi?

- Chúng tôi có nhiều chất liệu Fiml PPF khác nhau với nhiều mức giá, bạn có thể lựa chọn để dán cho xe của mình tùy theo nhu cầu thực tế của bản thân.

- Khi đến với Nguyễn Decal bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình giới thiệu và giải đáp hết mọi thắc mắc của bạn. Giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm cũng như chức năng nổi bật của film PPF.

- Film PPF được trang bị sẵn tại cửa hàng chúng tôi là chất liệu ngoại nhập, trước khi nhập về đã được kiểm tra chất lượng kỹ càng nên Nguyễn Decal là đơn vị cung cấp film PPF chất lượng.

- Bên shop chuyên về Film PPF cho xe máy, luôn chọn những loại film tốt nhất dành cho xe máy

 Chế độ bảo hành của Film PPF :

- Bảo hành 2 năm về kỷ thuật dán

- Bảo hành 2 năm về chất lượng Film PPF

Các dịch vụ khác của shop mời các bạn tham khảo:  tại đây

NGUYỄN DECAL

SĐT: 0962826298

Facebook:  https://www.facebook.com/decallucnguyen

 

 

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298