Dán film ppf xe vespa 2022

Chi tiết sản phẩm

Dán film ppf xe vespa 2022 là một trong các phương pháp bảo vệ chống trầy tốt nhất hiện nay, được rất nhiều anh em chọn lựa. Với ưu nhiều ưu điểm vượt trội hơn keo, dán lên đẹp hơn, độ dày gấp 4-5 lần so với keo trong, độ bền dùng được lâu hơn, nên được nhiều anh em tin dùng.

Dán film ppf xe vespa 2022

Xe vừa lấy biển số xong là chủ xe cầm qua shop ngay, ép biển số titan, dán film ppf bóng, gắn kính kiểu, ốc chân kính... Vừa làm đẹp bảo vệ xe, vừa trang trí xe, bảo vệ sơn zin theo năm tháng được tốt hơn.

Dán film ppf xe vespa 2022

Anh em có xe mới mua thì nên qua shop dán film ppf cho nha, đồ bền cao, chống trầy tốt, độ bóng gấp đôi, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề và chuyên dán về dòng film ppf nên anh em yên tâm qua bên mình nha.

Dán film ppf xe vespa 2022

Ngoài ra anh em có thể tham khảo dán film ppf cho các dòng xe khác: tại đây!!!

Tại sao bạn nên dán film PPF tại cửa hàng Nguyễn Decal chúng tôi?

- Chúng tôi có nhiều chất liệu Fiml PPF khác nhau với nhiều mức giá, bạn có thể lựa chọn để dán cho xe của mình tùy theo nhu cầu thực tế của bản thân.

- Khi đến với Nguyễn Decal bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình giới thiệu và giải đáp hết mọi thắc mắc của bạn. Giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm cũng như chức năng nổi bật của film PPF.

- Film PPF được trang bị sẵn tại cửa hàng chúng tôi là chất liệu ngoại nhập, trước khi nhập về đã được kiểm tra chất lượng kỹ càng nên Nguyễn Decal là đơn vị cung cấp film PPF chất lượng.

- Bên shop chuyên về Film PPF cho xe máy, luôn chọn những loại film tốt nhất dành cho xe máy

 Chế độ bảo hành của Film PPF :

- Bảo hành 2 năm về kỷ thuật dán

- Bảo hành 2 năm về chất lượng Film PPF

Các dịch vụ khác của shop mời các bạn tham khảo:  tại đây

NGUYỄN DECAL

SĐT: 0962826298

Facebook:  https://www.facebook.com/decallucnguyen

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298