Dán keo bóng xám xi măng xe Vision 2023

Chi tiết sản phẩm

Dán keo bóng xám xi măng xe Vision 2023 - Với sự ra mắt của phiên bản mới nhất - xe Vision 2023, dịch vụ dán keo chống trầy sẽ vô cùng cần thiết cho chiếc xế yêu của các bạn. Khi lựa chọn dịch vụ dán keo cần lưu ý đến các cửa hàng xe có độ uy tín cao, đảm bảo giá cả minh bạch để tránh bị hố khi sử dụng dịch vụ dán bảo vệ cho xe máy.

Khi dán keo lên bề mặt xe , việc căn chỉnh kích thức cũng như kĩ thuật phải đạt chuẩn nhất để không xảy ra sai sót khi dán thực hiện dán keo lên xe. Với tay nghề hơn 10 năm kinh nghiệm việc dán keo xe máy được thợ tại cửa hàng Nguyễn Decal thi công với mức độ chuyên nghiệp cao nhất. Đảm bảo lớp keo sẽ được bảo vệ 1 cách tốt nhất. Dán keo bóng xám xi măng xe Vision được khách hàng tại Nguyễn Decal lựa chọn và ưa thích với màu sắc nổi bật.

=> Xem thêm: Giá dán keo xe máy

Khi vừa dán keo 3 lớp cho chiếc xe của mình, việc bảo quản xe là rất quan trọng để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của lớp keo. Dưới đây là một số lưu ý cần thiết để bảo quản xe sau khi mới dán keo 3 lớp:

  • Không rửa xe trong vòng 24 giờ: Sau khi dán keo, bạn nên tránh rửa xe trong vòng 24 giờ để đảm bảo keo đã khô hoàn toàn và không bị ảnh hưởng bởi nước.

  • Tránh chạm vào bề mặt keo: Trong thời gian đầu sau khi dán keo, bạn cần tránh chạm vào bề mặt keo để tránh làm trầy xước hoặc gây tổn thương đến lớp keo.

  • Bảo quản xe ở nơi khô ráo: Sau khi dán keo 3 lớp, bạn nên bảo quản xe trong một nơi khô ráo, thoáng mát để tránh tác động của môi trường.

Hân hạnh chào mừng các bạn đến với cửa hàng chúng tôi:

- Tư vấn, trang trí các loại xe - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra đổi trả sau 5 -7 ngày sử dụng dịch vụ - MIỄN PHÍ.

- Bảo hành 12 tháng khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

=> Xem thêm: Các loại xe dán keo bảo vệ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 434/5 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hotline: 0962 826 298 (Zalo - Viber - Facebook)

Websitehttps://nguyendecal.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/decallucnguyen/

Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách - cảm ơn đã ghé thăm cửa hàng của chúng tôi!

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298