Dán keo xe vespa 2021

Chi tiết sản phẩm

Xe Vespa 2021 là một thương hiệu xe tay ga cao cấp thời trang đến từ nước Ý, loại xe dành cho tầng lớp có tiền và chịu chi. Giá trị của xe vespa thì rất cao, đương nhiên đi cùng thì chất lượng rất ok, đi rất đầm xe , rất im, độ bền cao.

Dán keo xe vespa là một số các phương án hàng đầu được các khách hàng chọn để bảo vệ xe khỏi trầy, do các tác động va quẹt trong quá trình sử dụng. Thêm tác dụng chính nữa là bảo vệ lớp sơn zin khỏi bị bay màu, theo năm tháng do ánh nắng mặt trời chiếu vào.

Dán keo xe vespa 2021

Với đội ngủ nhân viên đông và hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đến với cửa hàng Nguyễn Decal bạn sẽ không còn phải lo lắng cho việc làm thế nào để bảo vệ tối đa chiếc xe của mình, làm cách nào để đảm bảo chiếc xe luôn sáng đẹp như mới.

Dán keo xe vespa 2021

Dán keo xe vespa 2021

Có nhiều khách hàng hỏi xe nhám có dán keo bảo vệ được không, thì xin trả lời: là dán được nha các bạn. Đối với từng loại sơn xe nhám thì có keo loại nhám, sơn xe bóng thì có keo loại bóng, sau khi dán lên thì nhìn giống như zin, như chưa dán lúc ban đầu, phải lại gần nhìn kỷ thì mới biết được.

Chúng tôi luôn đảm bảo với các bạn là luôn dùng loại keo chất lượng tốt nhất thị trường, để dán cho xe các bạn, giúp bảo vệ tốt nhất.

Dán keo xe vespa 2021

Dán keo xe vespa 2021

Nguyễn Decal hân hạnh đón các bạn  đến dán keo xe .Các bạn sẽ hưởng các lợi ích khi đến dán xe tại shop:

- Tư vấn, trang trí xe các loại - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra keo sau 5-7 ngày dán - MIỄN PHÍ.

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày dán khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

- Dán tất cả những vị trí có thể dán được trên xe.

- Đánh bóng bằng máy trước khi dán xe ( trường hợp xe lâu năm chưa dán).

- Cắt keo không phạm vào lớp sơn xe.

- Keo dán loại tốt lâu xuống màu.

- Không tính phí lột chùi – đánh bóng xe cho khách hàng sử dụng dịch vụ dán keo xe lần thứ 2 tại cửa hàng ( Áp dụng trên cùng 1 xe).

Với dịch vụ Dán keo xe vespa 2021, xế cưng của bạn sẽ được bảo vệ từ bên trong giúp cho lớp sơn zin luôn đẹp mắt và luôn như mới. Đừng ngần ngại đến ngay với chúng tôi:

Địa chỉ: 488/24 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0962 826 298

Facebook:  https://www.facebook.com/decallucnguyen

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298