Tem trùm winner chỉ vàng đen

Chi tiết sản phẩm

Tem trùm winner chỉ vàng đen được thiết kế đơn giản nhưng đầy cá tính, phong cách mạnh mẻ. Với tone màu đen chính làm chủ đạo, các đường chỉ màu vàng chạy xung quanh làm điểm nhấn kết hợp với các logo theo yêu cầu của chủ xe, tạo nên vẽ đẹp riêng cho xe.

Tem xe được làm từ chất liệu decal 3 lớp bóng, dày hơn nhiều so với decal thường, công nghệ in cao cấp nên hình sắc nét, chuẩn màu, độ bền cao.

Tem trùm winner chỉ vàng đen

Đúng chất dân chơi, chủ xe lên cùng bộ tem rất nhiều đồ chơi xe : mâm xe, ốp lốc máy, chống đổ trước và sau, bao tay, tay thắng... Nhìn xe cứng cáp, tone sặc tone nhìn đẹp hơn rất nhiều so với lúc trước, và những đồ ốp và chống đổ sẽ bảo vệ được dàn áo của xe, khi bị té ngã.

Tem xe winner được thiết kế theo yêu cầu, nên các bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, thêm hình, chi tiết theo ý thích, thêm tên mình hay người yêu, có thể độ chế qua nhiều dòng xe khác...

Màu của bộ tem được thiết kế theo màu của cà vẹt xe, để cho anh em dễ dàng lưu thông, không bị công an phạt. Với đội ngủ tay nghề thợ hơn 10 năm kinh nghiệm và sự nhiệt tình dán tem lên xe sẽ không bị bể hình, lệch hình, tính thẩm mỹ cao.

Còn rất nhiều mẫu tem xe winner đẹp, các bạn tham khảo: tại đây .

Tem trùm winner chỉ vàng đen

Nguyễn Decal hân hạnh đón các bạn  đến dán tem xe winner tại shop .Các bạn sẽ hưởng các lợi ích khi đến dán xe tại shop:

- Tư vấn, trang trí xe các loại - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra tem sau 5-7 ngày dán - MIỄN PHÍ.

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày dán khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

Với dịch vụ dán tem xe winner, xế cưng của bạn sẽ có vẽ đẹp mới, diện mạo mới, bên cạnh đó còn bảo vệ từ bên trong giúp cho lớp sơn zin luôn đẹp mắt và luôn như mới. Đừng ngần ngại đến ngay với chúng tôi.

Facebook:  https://www.facebook.com/decallucnguyen

***Shop có nhận Ship tem xe toàn quốc.

#temxewinner

#temtrumwinner

Sản phẩm liên quan

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298