Tem xe sh 300i rồng vàng trắng sọc xanh

Chi tiết sản phẩm

Tem xe sh 300i rồng vàng trắng sọc xanh với thiết kế mới lạ, đây là mẫu tem mà các bạn sẽ lưu lại lựa chọn của mình, với thiết kế rồng vàng tạo nên sự sang trọng quý phái, các bạn có thể làm mới kiểu dáng bằng cách thay đổi màu sắc chi tiết của tem.

ở Nguyễn decal các bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, luôn được hỗ trợ tận tình.

Kiểu dáng của xe sh 300i luôn sang trọng và quý phái, nên khi sử dụng những mẫu tem sáng sẽ càng làm nổi bật kiểu dáng của xe hơn, các bạn có thể thấy được màu sắc nổi bật của xe thông qua mẫu tem này:

Khi đã có những mẫu thiết kế riêng cho mình, các bạn đến với nguyễn decal sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho chiếc xe yêu thích của bạn. với những công nghệ in ấn tốt nhất, những nhân viên có nhiều kinh nghiệm, chắc chắn dịch vụ tại cửa hàng sẽ không làm các bạn thất vọng.

>>> Còn rất nhiều mẫu tem xe SH 300i đẹp, các bạn tham khảo: tại đây .

Nguyễn Decal hân hạnh đón các bạn  đến dán tem xe sh 300i tại shop. Các bạn sẽ hưởng các lợi ích khi đến dán xe tại shop:

- Tư vấn, trang trí xe các loại - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra tem sau 5-7 ngày dán - MIỄN PHÍ.

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày dán khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

Với dịch vụ dán tem xe nvx, xế cưng của bạn sẽ có vẽ đẹp mới, diện mạo mới, bên cạnh đó còn bảo vệ từ bên trong giúp cho lớp sơn zin luôn đẹp mắt và luôn như mới. Đừng ngần ngại đến ngay với chúng tôi.

Facebook:  https://www.facebook.com/decallucnguyen

***Shop có nhận Ship tem xe toàn quốc.

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298