Tem xe vario 150 trắng hồng

Chi tiết sản phẩm

Tem xe vario 150 trắng hồng được thiết kế theo ý của chủ xe là một cô gái, tạo vẽ đẹp mới, diện mạo mới cho xế yêu của mình. Với tone màu sơn trắng chủ đạo, thể hiện cho sự tinh khiết, trong sáng. kết hợp vào đó là tone màu hồng của bộ tem, làm điểm nhấn nổi bật lên vẽ đẹp ngây thơ, trong sáng tạo nên phong cách riêng theo sở thích.

Tem xe được làm từ chất liệu decal 3 lớp, ép bóng, dày hơn nhiều so với decal thường, công nghệ in cao cấp nên hình sắc nét, chuẩn màu, độ bền cao.

Tem xe vario 150 trắng hồng

Chủ xe đã lên luôn cặp mâm 8 cây màu trắng nhìn cho tone sặc tone với màu dàn áo xe, nhìn xe hoài hòa, cứng cáp và đẹp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó còn lên thêm một số đồ chơi kính kiểu rizomna, ốc tiatan gr5, bảng tên titan... Nhìn xe sau khi thẩm mỹ xong, đẹp hơn rất nhiều so với trước, tự tin tỏa sáng trước đám đông.

Tem xe vario được thiết kế theo yêu cầu, nên các bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, thêm hình, chi tiết theo ý thích, thêm tên mình hay người yêu, có thể độ chế qua nhiều dòng xe khác...

Màu của bộ tem được thiết kế theo màu của cà vẹt xe, để cho anh em dễ dàng lưu thông, không bị công an phạt. Với đội ngủ tay nghề thợ hơn 10 năm kinh nghiệm và sự nhiệt tình dán tem lên xe sẽ không bị bể hình, lệch hình, tính thẩm mỹ cao.

Còn rất nhiều mẫu tem xe vario đẹp, các bạn tham khảo: tại đây .

Tem xe vario 150 trắng hồng

Nguyễn Decal hân hạnh đón các bạn đến dán tem xe vario tại shop. Các bạn sẽ hưởng các lợi ích khi đến dán xe tại shop:

- Tư vấn, trang trí xe các loại - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra tem sau 5-7 ngày dán - MIỄN PHÍ.

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày dán khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

Với dịch vụ dán tem xe vario, xế cưng của bạn sẽ có vẽ đẹp mới, diện mạo mới, bên cạnh đó còn bảo vệ từ bên trong giúp cho lớp sơn zin luôn đẹp mắt và luôn như mới. Đừng ngần ngại đến ngay với chúng tôi.

Facebook:  https://www.facebook.com/decallucnguyen

***Shop có nhận Ship tem xe toàn quốc.

#temxevario

#temtrumvario

 

Sản phẩm liên quan

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298