Tem xe vision trắng chuyển hồng

Chi tiết sản phẩm

Tem xe vision trắng chuyển hồng là màu hot trend năm 2022, với màu trắng thuần khiết chuyển dần sang màu hồng mang cảm giác dịu dàng, cảm xúc sẽ luôn nhẹ nhàng và thư giãn. Sẽ có 1 đoạn decal phai nhẹ màu trắng và hồng, đó là điểm đặc biệt của mẫu decal này, cho thấy sự thay đổi từ màu trắng sang hồng.

Mẫu decal được yêu thích hiện nay, các bạn có thể tham khảo nhiều loại decal ở shop, với sự thiết kế tỉ mĩ trong từng công đoạn sẽ cho các bạn cảm nhận rõ rệt sự chuyển đổi từ màu trắng sang hồng.

Là mẫu decal thiết kế theo yêu cầu của khác hàng nên các bạn có ý tưởng gì cho mẫu decal này thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Hãy cùng ngắm nhìn lại mẫu decal tuyệt vời này nhé.

>>> Còn rất nhiều mẫu tem xe vision đẹp, các bạn tham khảo: tại đây .

Nguyễn Decal hân hạnh đón các bạn  đến dán tem xe vision tại shop. Các bạn sẽ hưởng các lợi ích khi đến dán xe tại shop:

- Tư vấn, trang trí xe các loại - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra tem sau 5-7 ngày dán - MIỄN PHÍ.

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày dán khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

Với dịch vụ dán tem xe vision, xế cưng của bạn sẽ có vẽ đẹp mới, diện mạo mới, bên cạnh đó còn bảo vệ từ bên trong giúp cho lớp sơn zin luôn đẹp mắt và luôn như mới. Đừng ngần ngại đến ngay với chúng tôi.

Facebook:  https://www.facebook.com/decallucnguyen

***Shop có nhận Ship tem xe toàn quốc.

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298