Dán đổi màu xám xi măng ánh hồng xe sh

Chi tiết sản phẩm

Dán đổi màu xám xi măng ánh hồng xe sh là một trong số các màu hot nhất hiện tại năm 2022, là một phiên bản decal cao cấp, được nâng cấp lên từ xám xi măng thường, nhà sản xuất đã cho ra một siêu phẩm decal cap cấp.

Dán đổi màu xám xi măng ánh hồng xe sh

Một đẳng cấp cao hơn, sang trọng hơn so với xám xi măng ở các phiên bản decal củ, loại decal này có ánh hồng, nhìn những góc khác nhau thì màu hồng sẽ chuyển sắc hồng, tạo ra điểm khác lạ cho xe. Giúp nổi bậc hơn giữa đám đông xe trên đường, mẫu decal này mới nên chỉ có những tiệm lớn, mới dán những loại này.

Dán đổi màu xám xi măng ánh hồng xe sh

Anh em nhanh tay đặt lịch ghé qua shop, để dán cho xế yêu của mình, màu xám xi măng ánh hồng này dán lên được cho tấc cả các dòng xe sh, ab, vision, vario...

Dán đổi màu xám xi măng ánh hồng xe sh

Ngoài màu xám xi măng ánh hồng này ra shop còn rất nhiều màu khác để anh em lựa chọn cho hợp phong thủy của mình, phù hợp với sở thích anh em tham khảo: tại đây!

Dán đổi màu xám xi măng ánh hồng xe sh


Nguyễn Decal hân hạnh đón các bạn  đến dán decal đổi màu tại shop. Các bạn sẽ hưởng các lợi ích khi đến dán xe tại shop:

- Tư vấn, trang trí xe các loại - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra tem sau 5-7 ngày dán - MIỄN PHÍ.

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày dán khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

Với dịch vụ dán đổi màu xe máy, xế cưng của bạn sẽ có vẽ đẹp mới, diện mạo mới, bên cạnh đó còn bảo vệ từ bên trong giúp cho lớp sơn zin luôn đẹp mắt và luôn như mới. Đừng ngần ngại đến ngay với chúng tôi.

Facebook:  https://www.facebook.com/decallucnguyen

***Shop có nhận Ship tem xe toàn quốc.

#dandoimauxemay

#decalxamximanganhhong

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298