Dán đổi màu xe sh 2020 đen bóng

Chi tiết sản phẩm

Dán đổi màu xe sh 2020 đen bóng với thiết kế màu đen bóng mang nét đặc trưng của sự thần bí, quý phái. 1 màu sắc được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. nếu bạn cũng đang thích 1 mẫu tem đơn sắc thì hãy đến với Nguyễn decal chọn ngay cho 1 mẫu dán đổi màu, có rất nhiều màu sắc đa dạng cho các bạn lựa chọn.

Khi đến với nguyễn decal các bạn sẽ được tư vấn về tình trạng xe, để sử dụng loại tem cho phù hợp, với những màu sắc thiết kế vô cùng đa dạng thoải mái cho các bạn lựa chọn, trang thiết bị cùng nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm sẽ luôn đạt chuẩn.

Dán đổi màu xe sh 2020 đen bóng

>>> Còn nhiều loại decal màu khác anh em tham khảo: tại đây.

Nguyễn Decal hân hạnh đón các bạn đến dán đổi màu xe SH 2020 candy xanh rêu. Các bạn sẽ hưởng các lợi ích khi đến dán xe tại shop:

- Tư vấn, trang trí xe các loại - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra keo sau 5-7 ngày dán - MIỄN PHÍ.

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày dán khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

- Dán tất cả những vị trí có thể dán được trên xe.

- Đánh bóng bằng máy trước khi dán xe ( trường hợp xe lâu năm chưa dán).

- Cắt keo không phạm vào lớp sơn xe.

- Keo dán loại tốt lâu xuống màu.

- Không tính phí lột chùi – đánh bóng xe cho khách hàng sử dụng dịch vụ dán keo xe lần thứ 2 tại cửa hàng ( Áp dụng trên cùng 1 xe).

Với dịch vụ dán decal đổi màu xe, xế cưng của bạn sẽ được bảo vệ từ bên trong giúp cho lớp sơn zin luôn đẹp mắt và luôn như mới. Đừng ngần ngại đến ngay với chúng tôi.

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298