Dán film ppf xe máy air blade 150 2022

Chi tiết sản phẩm

Dán film ppf xe máy air blade 150 2022 bảo vệ chống trầy cao, bảo vệ chống phai màu sơn zin, bền hơn nhiều lần so với keo trong, là một trong các biện pháp bảo vệ chống trầy tốt nhất hiện nay.

Dán film ppf xe máy air blade 150 2022

Khi các bạn dán film ppf sẽ được rửa xe miễn phí sạch sẽ trước khi dán, sau đó vệ sinh lại bằng dung dịch chuyên dụng, rồi mới dán film lên. Bên mình chuyên về film ppf nên anh em cứ yên tâm về kỷ thuật dán, chất lượng film, độ bền cao so với keo trong.

Dán film ppf xe máy air blade 150 2022

Cam kết đem lại sự hài lòng tốt nhất cho quý anh em, shop mình đi đầu  về lĩnh vực film ppf cho xe máy tại quận gò vấp, nên sẽ đáp ứng được mọi dòng xe, xe sơn bóng hay nhám, loại nào cũng có film phù hợp để dán.

Dán film ppf xe máy air blade 150 2022

Ngoài ra anh em có thể tham khảo dán film ppf cho các dòng xe khác: tại đây!!!

Tại sao bạn nên dán film PPF tại cửa hàng Nguyễn Decal chúng tôi?

- Chúng tôi có nhiều chất liệu Fiml PPF khác nhau với nhiều mức giá, bạn có thể lựa chọn để dán cho xe của mình tùy theo nhu cầu thực tế của bản thân.

- Khi đến với Nguyễn Decal bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình giới thiệu và giải đáp hết mọi thắc mắc của bạn. Giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm cũng như chức năng nổi bật của film PPF.

- Film PPF được trang bị sẵn tại cửa hàng chúng tôi là chất liệu ngoại nhập, trước khi nhập về đã được kiểm tra chất lượng kỹ càng nên Nguyễn Decal là đơn vị cung cấp film PPF chất lượng.

- Bên shop chuyên về Film PPF cho xe máy, luôn chọn những loại film tốt nhất dành cho xe máy

 Chế độ bảo hành của Film PPF :

- Bảo hành 2 năm về kỷ thuật dán

- Bảo hành 2 năm về chất lượng Film PPF

Các dịch vụ khác của shop mời các bạn tham khảo:  tại đây

NGUYỄN DECAL

SĐT: 0962826298

Facebook:  https://www.facebook.com/decallucnguyen

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298