Tem rời xe air blade 2020 adidas đen

Chi tiết sản phẩm

Tem rời xe air blade 2020 adidas đen 1 mẫu tem với thiết kế tem rời logo nhãn hiệu adidas thể thao, mang 1 hình thái hoàn toàn mới nhưng vẫn phù hợp với những bạn thích màu sơn cũ của xe, giống với cà vẹt xe thuận tiện trong việc tham gia giao thông.

Những đường nét thiết kế vô cùng tinh xảo, với những tín đồ của adidas chắc chắn các bạn không thể bỏ qua 1 mẫu tem rời adidas này được và có thể khắc tên trên lớp sơn cũ tạo điểm nổi bật cho mẫu tem.

Với những thiết kế của tem rời, mang 1 kiểu dáng mới cho xe không bị nhàm với lớp tem zin cũ, nhưng vẫn giữ được màu sắc của mẫu tem zin. Với những mẫu tem tại cửa hàng các bạn có thể thay đổi màu sắc, những chi tiết theo ý của mình, nếu bạn là fans của nike và muốn thay đổi thay kiểu này, cửa hàng vẫn sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của các bạn.

Còn rất nhiều mẫu tem xe air blade 2020 đẹp, các bạn tham khảo: Tại đây

Nguyễn Decal hân hạnh đón các bạn  đến dán tem xe air blade 2020 tại shop .Các bạn sẽ hưởng các lợi ích khi đến dán xe tại shop:

- Tư vấn, trang trí xe các loại - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra tem sau 5-7 ngày dán - MIỄN PHÍ.

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày dán khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

Với dịch vụ dán tem xe air blade 150 che đi vết trầy xướt đối với xe củ, xế cưng của bạn sẽ được bảo vệ từ bên trong giúp cho lớp sơn zin luôn đẹp mắt và luôn như mới. Đừng ngần ngại đến ngay với chúng tôi.

Điện thoại: 0962 826 298

Facebook:  https://www.facebook.com/decallucnguyen

***Shop có nhận Ship tem xe toàn quốc.

Sản phẩm liên quan

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298