Tem xe air blade 150cc dragon candy xanh đen

Chi tiết sản phẩm

Tem xe air blade 150cc dragon candy xanh đen 1 trong những mẫu tem xe đang được anh em săn đón, dragon candy xanh đen là mẫu tem với thiết kế bằng chất liệu candy làm nổi bật màu sắc và đặc biệt là thiết kế con rồng bằng hộp khối xanh, thiết kế vô cùng chỉnh chu và lạ mắt.

Mẫu tem này được lấy ý tưởng từ 1 bạn khách thích sự mới lạ hiện đại nhưng cổ điển và mẫu decal này rất hợp, với hình ảnh con rồng được xuất hiện từ rất lâu về ngày xưa nay được thiết kế bằng các hộp khối đa giác. tạo cảm giác vừa cổ điển mà vừa mới mẽ.

Để nói tới màu sắc của mẫu tem này, thì màu xanh là hợp lý nhất, không thể thay thế bằng màu khác bởi thiết kế rồng bằng nhiều hình đa giác đã rất phực tạm, nếu đổi này game màu sắc thì sẽ bị mất trạng thái mạnh mẽ của rồng, nếu thay bằng gam màu tối thì không thể làm nội bật hình ảnh của bản thiết kế.

Nên việc thay đổi, thì có thể đến với nguyễn decal để được tư vấn kĩ hơn về các mẫu tem tại đây.

Còn rất nhiều mẫu tem xe air blade 150 đẹp, các bạn tham khảo: Tại đây

Nguyễn Decal hân hạnh đón các bạn  đến dán tem xe air blade 150 tại shop .Các bạn sẽ hưởng các lợi ích khi đến dán xe tại shop:

- Tư vấn, trang trí xe các loại - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra tem sau 5-7 ngày dán - MIỄN PHÍ.

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày dán khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

Với dịch vụ dán tem xe air blade 150 che đi vết trầy xướt đối với xe củ, xế cưng của bạn sẽ được bảo vệ từ bên trong giúp cho lớp sơn zin luôn đẹp mắt và luôn như mới. Đừng ngần ngại đến ngay với chúng tôi.

Điện thoại: 0962 826 298

Facebook:  https://www.facebook.com/decallucnguyen

***Shop có nhận Ship tem xe toàn quốc.

Sản phẩm liên quan

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298