Tem trùm exciter 135 xanh trắng

Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn đang sở hữu xe exciter 135, đã quá chán vơi mẫu tem zin đơn điệu của xe, bạn đang muốn đổi style mà theo hướng đơn giản, không quá màu mè, thì bộ tem trùm exciter 135 xanh trắng này sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tem trùm exciter 135 xanh trắng

Được thiết kế đơn giản, phối giữa 2 tông màu trắng và xanh, kết hợp kèm các logo theo như tem zin, yamaha, exciter 135... Để tông sặc tống chủ xe dán luôn decal phản quang bánh mâm màu trắng và cảng sau màu trắng để nhìn đẹp hơn, hợp với xe. Ngoài còn lên thêm đồ chơi xe như thắng rizoma, bao tay gù, đèn led pha... Nhìn xe đẹp và chất hơn rất nhiều so với trước Cool , với đội ngủ tay nghề hơn 10 năm kinh nghiệm thì anh em hoàn toàn yên tâm, xe anh em sẽ lột xác ngay sau vài giờ thi công.

Tem xe exciter 135 được thiết kế theo yêu cầu, nên các bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, thêm hình, chi tiết theo ý thích, có thể độ chế qua nhiều dòng xe khác...

Tem trùm exciter 135 xanh trắng

Còn rất nhiều mẫu tem xe exciter 135 đẹp, các bạn tham khảo: tại đây .

Nguyễn Decal hân hạnh đón các bạn  đến dán tem xe exciter 135 tại shop .Các bạn sẽ hưởng các lợi ích khi đến dán xe tại shop:

- Tư vấn, trang trí xe các loại - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra tem sau 5-7 ngày dán - MIỄN PHÍ.

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày dán khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

Với dịch vụ dán tem xe exciter 135, xế cưng của bạn sẽ được bảo vệ từ bên trong giúp cho lớp sơn zin luôn đẹp mắt và luôn như mới. Đừng ngần ngại đến ngay với chúng tôi.

Facebook:  https://www.facebook.com/decallucnguyen

***Shop có nhận Ship tem xe toàn quốc.

#temxeexciter135

#temtrumexciter135

 

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298