Tem xe exciter 135 lc xanh dương sọc rằn ri

Chi tiết sản phẩm

Tem xe exciter 135 lc xanh dương sọc rằn ri mẫu tem với thiết kế màu xanh dương sọc rằn ri mới lạ, nếu các bạn đang cảm thấy chán những mẫu tem zin, thì những mẫu tem thiết kế theo yêu cầu của cửa hàng chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng, đa dạng mẫu, màu sắc, các bạn có thể lựa chọn và được tư vấn phù hợp với mẫu xe của các bạn.

Mẫu tem được thiết kế với loại decal 3 lớp, mẫu tem vô cùng bắt mắt với màu sắc tưới sáng. Tại Nguyễn decal các bạn có thể thay đổi thiết kế, màu sắc tuỳ theo sở thích phong thuỷ của mình.

Với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dán decal xe máy, những mẫu tem được dán trên xe của các bạn luôn đạt chất lượng tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo những mẫu tem mới nhất cho các dòng xe máy Tại đây!

TEM XE EXICTER 135 LC XANH DƯƠNG SỌC RẰN RI 

 

TEM XE EXICTER 135 LC XANH DƯƠNG SỌC RẰN RI

 

Còn rất nhiều mẫu tem xe exciter 135 đẹp, các bạn tham khảo: tại đây .

Nguyễn Decal hân hạnh đón các bạn  đến dán tem xe exciter 135 tại shop .Các bạn sẽ hưởng các lợi ích khi đến dán xe tại shop:

- Tư vấn, trang trí xe các loại - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra tem sau 5-7 ngày dán - MIỄN PHÍ.

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày dán khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

Với dịch vụ dán tem xe exciter 135, xế cưng của bạn sẽ được bảo vệ từ bên trong giúp cho lớp sơn zin luôn đẹp mắt và luôn như mới. Đừng ngần ngại đến ngay với chúng tôi.

Facebook:  https://www.facebook.com/decallucnguyen

***Shop có nhận Ship tem xe toàn quốc.

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298