Tem xe satria fi 150 trắng xanh

Chi tiết sản phẩm

Tem xe satria fi 150 trắng xanh được thiết kế theo kiểu giống tem zin, nhưng thêm nhiều chi tiết khác theo yêu cầu của chủ xe, giúp cho bộ tem riêng biệt, đẹp hơn. Được kết hợp giữa 2 tone màu, trắng làm chủ đạo, nhấn nhá thêm màu xanh và đen làm điểm nhán cho bộ tem.

Tem xe satria fi 150 trắng xanh

Tem được làm chất liệu từ decal 3 lớp cao cấp, nên bền và lâu phai màu hơn, màu sắc rõ nét, k bị bể hình. Tem xe được thiết kế theo yêu cầu, nên các bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, thêm hình, chi tiết theo ý thích, có thể độ chế qua nhiều dòng xe khác...

Với đội ngủ thợ tay nghề thợ hơn 10 năm kinh nghiệm, đi cùng sự tỉ mĩ sẽ làm cho anh em tốt nhất có thể. Ngoài ra chủ xe còn lên thêm khá nhiều đồ chơi xe : pô inox, bánh mâm, ốc titan, tay thắng bình dầu rời... nhìn chất chơi con người dơi luôn nha anh em, có tiền là đẹp ra hẳn Money Mouth

>>>Còn rất nhiều mẫu tem xe satria đẹp, các bạn tham khảo: tại đây .

Tem xe satria fi 150 trắng xanh


Nguyễn Decal hân hạnh đón các bạn  đến dán tem xe satria tại shop .Các bạn sẽ hưởng các lợi ích khi đến dán xe tại shop:

- Tư vấn, trang trí xe các loại - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra tem sau 5-7 ngày dán - MIỄN PHÍ.

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày dán khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

Với dịch vụ dán tem xe satria, xế cưng của bạn sẽ được bảo vệ từ bên trong giúp cho lớp sơn zin luôn đẹp mắt và luôn như mới. Đừng ngần ngại đến ngay với chúng tôi.

Facebook:  https://www.facebook.com/decallucnguyen

***Shop có nhận Ship tem xe toàn quốc.

#temxesatria

#temtrumsatria

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298