Tem xe satria fi 150 xanh đen

Chi tiết sản phẩm

Tem xe satria fi 150 xanh đen lấy ý tưởng từ tem zin, kết hợp thêm một số logo của các hãng đồ chơi nỗi tiếng, tạo ra bộ tem riêng cho mình. Tem được làm từ chất liệu decal 3 lớp nên rất dày, màu sắc lâu phai màu, dùng được bề hơn so với các loại decal thường. Nếu các bạn đang muốn đổi sityle cho mới lạ thì hãy đến ngay với shop nha, để có những bộ tem độc đáo cho riêng mình.

Tem xe satria fi 150 xanh đen

Tem xe được thiết kế theo yêu cầu, nên các bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, thêm hình, chi tiết theo ý thích, có thể độ chế qua nhiều dòng xe khác...Với đội ngủ thợ tay nghề thợ hơn 10 năm kinh nghiệm, đi cùng sự tỉ mĩ sẽ làm cho anh em tốt nhất có thể. Ngoài ra chủ xe còn lên thêm một số đồ chơi cho xe : bánh căm, ốc titan gr5, bao tay kiểu, cùm tăng tốc domino... Phong cách raccing boy, một dân chơi đích thị.

>>>Còn rất nhiều mẫu tem xe satria đẹp, các bạn tham khảo: tại đây .

 

Tem xe satria fi 150 xanh đen

Nguyễn Decal hân hạnh đón các bạn  đến dán tem xe satria tại shop .Các bạn sẽ hưởng các lợi ích khi đến dán xe tại shop:

- Tư vấn, trang trí xe các loại - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra tem sau 5-7 ngày dán - MIỄN PHÍ.

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày dán khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

Với dịch vụ dán tem xe satria, xế cưng của bạn sẽ được bảo vệ từ bên trong giúp cho lớp sơn zin luôn đẹp mắt và luôn như mới. Đừng ngần ngại đến ngay với chúng tôi.

Facebook:  https://www.facebook.com/decallucnguyen

***Shop có nhận Ship tem xe toàn quốc.

#temxesatria

#temtrumsatria

 

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298