Dán keo xe mờ chống trầy xước cho air blade 2022

Chi tiết sản phẩm

Đa số các bạn mới mua xe hay mới sơn lớp sơn zin đều cần 1 lớp keo mờ để chống trầy xước các va chạm tác động bên ngoài, việc dán keo xe dần trở nên phổ biến mà bất kì khách hàng nào tại nguyễn decal cũng luôn sử dụng dịch vụ này, tiện lợi, nhanh chóng, giá rẻ, bảo vệ chống trầy vô cùng hiệu quả. Dán keo xe mờ chống trầy xước cho air blade 2022 lựa chọn hàng đầu cho việc bảo vệ tem xe zin của các bạn.

Khi dán lên xe air blade 2022 các bạn không cần phải lo về việc màu sơn hay tem của các bạn bị tróc, phai màu tại nguyễn decal các dịch dán keo xe luôn đạt top tại Gò Vấp về chất lượng, luôn nhập khẩu những sản phẩm uy tín có nguồn gốc rõ ràng bảo hành 12 tháng đổi trả cho anh em.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, những sản phẩm chất lượng luôn được thực hiện với quy trình tỉ mĩ, cẩn thận nhất để chiếc xe của anh em luôn đạt tình trạng hoàn hoản nhất, thực hiện nhằm phục vụ mọi yêu cầu của khách.

Mẫu keo chống trầy này không chỉ được dán trên xe air blade mà còn sử dụng trên rất nhiều dòng xe khác nhau. các bạn có thể tham khảo tại đây!

Nguyễn Decal hân hạnh đón các bạn đến dán keo xe .Các bạn sẽ hưởng các lợi ích khi đến dán xe tại shop:

- Tư vấn, trang trí xe các loại - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra keo sau 5-7 ngày dán - MIỄN PHÍ.

Bảo hành 12 tháng kể từ ngày dán khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

Với dịch vụ dán keo xe air blade 2021, xế cưng của bạn sẽ được bảo vệ từ bên trong giúp cho lớp sơn zin luôn đẹp mắt và luôn như mới. Đừng ngần ngại đến ngay với chúng tôi:

Địa chỉ: 488/24 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0962 826 298

Facebook:  https://www.facebook.com/decallucnguyen

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298