Tem trùm sirius bmw đen vàng

Chi tiết sản phẩm

Tem trùm sirius bmw đen vàng được thiết kế theo yêu cầu của chủ xe, lấy ý tưởng từ hãng xe BMW nổi tiếng kết hợp một số logo của các hãng đồ chơi xe tạo ra cho mình một bộ tem riêng biệt, đầy cá tính. Còn bạn thì sao? nếu bạn đang có ý tưởng gì thì liên hệ mình nhé, để tạo ra bộ tem cho riêng mình.

Tem trùm sirius bmw đen vàng

Hình ảnh được chụp thực tế tại shop, không qua chỉnh sửa, tạo nên vẽ đẹp chân thật, trên hình sao là bên ngoài như vậy. Để thêm đẹp hơn chủ xe lên thêm một số ốc titan gr5 để làm điểm nhấn cho dàn chân, nhìn cứng cáp và đẹp hơn.

Tem xe sirius được thiết kế theo yêu cầu, nên các bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, thêm hình, chi tiết theo ý thích, có thể độ chế qua nhiều dòng xe khác... Với đội ngủ tay nghề hơn 10 năm kinh nghiệm, nên anh em cứ yên tâm về kỷ thuật thiết kế và dán, sẽ luôn phục vụ tốt nhất có thể.

>>>Còn rất nhiều mẫu tem xe sirius đẹp, các bạn tham khảo: tại đây .

Tem trùm sirius bmw đen vàng

 

Nguyễn Decal hân hạnh đón các bạn  đến dán tem xe sirius tại shop .Các bạn sẽ hưởng các lợi ích khi đến dán xe tại shop:

- Tư vấn, trang trí xe các loại - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra tem sau 5-7 ngày dán - MIỄN PHÍ.

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày dán khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

Với dịch vụ dán tem xe sirius, xế cưng của bạn sẽ có vẽ đẹp mới, diện mạo mới, bên cạnh đó còn bảo vệ từ bên trong giúp cho lớp sơn zin luôn đẹp mắt và luôn như mới. Đừng ngần ngại đến ngay với chúng tôi.

Facebook:  https://www.facebook.com/decallucnguyen

***Shop có nhận Ship tem xe toàn quốc.

#temxesirius

#temtrumsirius

Sản phẩm liên quan

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298