Tem trùm sirius chỉ đen đỏ

Chi tiết sản phẩm

Tem trùm sirius chỉ đen đỏ được thiết kế đơn giản lấy tone màu đen làm chủ đạo, các sọc chỉ đỏ làm điểm nhấn cho bộ tem, làm cho xe cứng cáp và đẹp hơn. Bộ tem này được nhiều anh em biker chọn cho nhiều dòng xe khác, chất liệu bộ tem được làm từ decal 3 lớp nhám, nên khi nhìn vào giống như một chiếc xe màu sơn nhám, màu nhám làm cho xe nhìn sẽ cứng cáp hơn.

Tem trùm sirius chỉ đen đỏ

Tem xe được thiết kế và thi công một cách rất tỉ mỷ, bộ tem chỉ là một trong số các bộ tem có độ khó cao, vì nếu dán canh không chính xác thì các đường chỉ sẽ bị lệch, bị gãy hình trong quá trình thi công. Với đội ngủ tay nghề thợ hơn 10 năm kinh nghiệm và sự nhiệt tình dán tem lên xe sẽ không bị bể hình, lệch hình, tính thẩm mỹ cao.

Tem xe sirius được thiết kế theo yêu cầu, nên các bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, thêm hình, chi tiết theo ý thích, có thể độ chế qua nhiều dòng xe khác... Màu của bộ tem được thiết kế theo màu của cà vẹt xe, để cho anh em dễ dàng lưu thông, không bị công an phạt.

 

>>>Còn rất nhiều mẫu tem xe sirius đẹp, các bạn tham khảo: tại đây .

Tem trùm sirius chỉ đen đỏ

Nguyễn Decal hân hạnh đón các bạn  đến dán tem xe sirius tại shop .Các bạn sẽ hưởng các lợi ích khi đến dán xe tại shop:

- Tư vấn, trang trí xe các loại - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra tem sau 5-7 ngày dán - MIỄN PHÍ.

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày dán khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

Với dịch vụ dán tem xe sirius, xế cưng của bạn sẽ có vẽ đẹp mới, diện mạo mới, bên cạnh đó còn bảo vệ từ bên trong giúp cho lớp sơn zin luôn đẹp mắt và luôn như mới. Đừng ngần ngại đến ngay với chúng tôi.

Facebook:  https://www.facebook.com/decallucnguyen

***Shop có nhận Ship tem xe toàn quốc.

#temxesirius

#temtrumsirius

 

Sản phẩm liên quan

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298