Tem trùm sirius brembo đen đỏ

Chi tiết sản phẩm

Tem trùm sirius brembo đen đỏ đẹp và rất sắt nét, được thiết kế theo phong cách thể thao đơn giản nhưng đẹp, phối giũa 2 tone màu đỏ đen làm nền chính kết hợp các logo của các hãng đồ chơi xe tạo nên điểm nhấn cho bộ tem.

Tem xe được làm từ chất liệu decal 3 lớp, độ bóng cao, đồ dày cao nên dùng sẽ bền hơn các loại decal thường. Với đội ngủ tay nghề thợ hơn 10 năm kinh nghiệm và sự nhiệt tình dán tem lên xe sẽ không bị bể hình, lệch hình, độ bền cao.

Tem trùm sirius brembo đen đỏ

Tem xe sirius được thiết kế theo yêu cầu, nên các bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, thêm hình, chi tiết theo ý thích, có thể độ chế qua nhiều dòng xe khác... Màu của bộ tem được thiết kế theo màu của cà vẹt xe, để cho anh em dễ dàng lưu thông, không bị công an phạt.

>>>Còn rất nhiều mẫu tem xe sirius đẹp, các bạn tham khảo: tại đây .

Tem trùm sirius brembo đen đỏ

Nguyễn Decal hân hạnh đón các bạn  đến dán tem xe sirius tại shop .Các bạn sẽ hưởng các lợi ích khi đến dán xe tại shop:

- Tư vấn, trang trí xe các loại - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra tem sau 5-7 ngày dán - MIỄN PHÍ.

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày dán khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

Với dịch vụ dán tem xe sirius, xế cưng của bạn sẽ có vẽ đẹp mới, diện mạo mới, bên cạnh đó còn bảo vệ từ bên trong giúp cho lớp sơn zin luôn đẹp mắt và luôn như mới. Đừng ngần ngại đến ngay với chúng tôi.

Facebook:  https://www.facebook.com/decallucnguyen

***Shop có nhận Ship tem xe toàn quốc.

#temxesirius

#temtrumsirius

Sản phẩm liên quan

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298