Tem xe exciter 155 ohlins shark bạc sọc vàng kim

Chi tiết sản phẩm

Tem xe exciter 155 ohlins shark bạc sọc vàng kim

với thiết kế hình cá mập, 1 mẫu thiết kế hot trend năm 2022 này. Các mẫu tem cá mập thường rất được yêu thích tại nguyễn decal, thiết kế màu sắc luôn phù hợp với mẫu tem có hình cá mập, đặc biệt hơn là mẫu tem này cực kì phù hợp với thiết kế của exciter 155 làm nổi bật vẽ đẹp mạnh mẽ của xe hơn.

Thiết kế màu vàng kim vô cùng nổi bật cùng với màu bạc. Mẫu tem tạo điểm nhấn với 2 màu sắc bổ trợ nhau, làm sáng bề mặt tem, thu hút ánh nhìn từ người khác. Các bạn nếu không thì màu sắc sáng chói có thể thay đổi sang nhiều màu khác nhau.

Với trang thiết bị tốt nhất, nhân viên nhiệt tình, những mẫu tem được thiết kế tại nguyễn decal luôn mang lại sự hài lòng lớn nhất từ khách hàng. Các bạn có thể tham khảo qua mẫu tem cực hot tại cửa hàng Nguyễn decal. 

Xem thêm: Thiết kế tem xe theo yêu cầu

Còn rất nhiều mẫu tem xe EXCITER 155 đẹp, các bạn tham khảo: tại đây .

Nguyễn Decal hân hạnh đón các bạn  đến dán tem xe exciter 155 tại shop .Các bạn sẽ hưởng các lợi ích khi đến dán xe tại shop:

- Tư vấn, trang trí xe các loại - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra tem sau 5-7 ngày dán - MIỄN PHÍ.

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày dán khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

Với dịch vụ dán tem xe exciter 155 VVA, xế cưng của bạn sẽ được bảo vệ từ bên trong giúp cho lớp sơn zin luôn đẹp mắt và luôn như mới. Đừng ngần ngại đến ngay với chúng tôi.

Facebook:  https://www.facebook.com/decallucnguyen

website: nguyendecal.com

***Shop có nhận Ship tem xe toàn quốc.

Sản phẩm liên quan

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298