Tem xe SH 2020 chuyển sắc trắng đỏ

Chi tiết sản phẩm

Tem xe SH 2020 chuyển sắc trắng hồng đối với những mẫu tem chuyển sắc này thì màu sắc của nó sẽ quyết định tất cả, các bạn có thể nghe tư vấn tại shop hoặc có thể tự phối màu riêng cho mình, màu sắc phù hợp sẽ làm nổi bật chiếc xe của bạn và ngược lại. 

Mẫu tem chuyển sắc trắng hồng cho chiếc SH 2020 là bản thiết kế của nguyễn decal phù hợp cho cả nam và nữ với thiết kế màu tươi sáng, những mẫu tem chuyển sắc với thiết kế màu tươi sáng sẽ làm nổi bật ở đám đông.

> Xem thêm: Những mẫu dán xe Sh đẹp tại Nguyễn Decal

 Để nói về đồ hoàn thiện thì nguyễn decal đảm bảo về chết lượng cũng những màu sắc khi được in dán trên chiếc xe cùa bạn sẽ luôn là những mẫu tem và bản thiết kế tốt nhất, chắc chắn các bạn sẽ không hối hận khi chọn dịch vụ ở cửa hàng chúng tôi.

>>> Còn rất nhiều mẫu tem xe SH 2020 đẹp, các bạn tham khảo: tại đây .

Nguyễn Decal hân hạnh đón các bạn  đến dán tem xe sh 2020 tại shop. Các bạn sẽ hưởng các lợi ích khi đến dán xe tại shop:

- Tư vấn, trang trí xe các loại - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra tem sau 5-7 ngày dán - MIỄN PHÍ.

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày dán khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

Với dịch vụ dán tem xe nvx, xế cưng của bạn sẽ có vẽ đẹp mới, diện mạo mới, bên cạnh đó còn bảo vệ từ bên trong giúp cho lớp sơn zin luôn đẹp mắt và luôn như mới. Đừng ngần ngại đến ngay với chúng tôi.

Facebook:  https://www.facebook.com/decallucnguyen

***Shop có nhận Ship tem xe toàn quốc.

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298