Tem xe sh 2020 hải tặc onepiece

Chi tiết sản phẩm

Tem xe sh 2020 hải tặc onepiece Nếu các bạn là fan của bộ truyện tranh onepiece thì bộ tem này sẽ là thứ các bạn cần, với thiết kế cực kì chi tiết và tỉ mĩ, các nhân vật yêu thích trong bộ truyện:Luffy, Zoro, Ace cũng được thiết kế cực kì rõ nét. 

Khi thiết kế hình ảnh cho decal các bạn nên sử dụng các loại decal bóng để làm nổi bật hình ảnh được in trên decal, tạo cảm giác bắt mắt hơn với các hình ảnh bạn lựa chọn.

Thiết kế hình ảnh team hải tặc luffy và các đồng đội, với thiết kế bằng decal bóng và tem màu đen làm hình ảnh của tem được nổi bật hơn.

Nếu bạn có ý định tạo kiểu hình ảnh các nhân vật yêu thích của mình, thì hãy đến với nguyễn decal, những hình ảnh được thực hiện in tem cực kì tốt và rõ nét, khuyên các bạn nên sử dụng tem có gam màu tối và bóng, để làm nổi bật hơn hình ảnh chọn khi dán lên xe.

Để thực hiện các yêu cầu hay bản thiết kế do khách hàng lựa chọn, cửa hàng sẽ tư vấn trước cho khác hàng về loại tem, giá cả sao cho phù hợp với các bạn. 

>>> Còn rất nhiều mẫu tem xe SH 2020 đẹp, các bạn tham khảo: tại đây .

Nguyễn Decal hân hạnh đón các bạn  đến dán tem xe nvx tại shop. Các bạn sẽ hưởng các lợi ích khi đến dán xe tại shop:

- Tư vấn, trang trí xe các loại - MIỄN PHÍ.

- Kiểm tra tem sau 5-7 ngày dán - MIỄN PHÍ.

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày dán khi có lỗi về kỹ thuật - MIỄN PHÍ.

Với dịch vụ dán tem xe nvx, xế cưng của bạn sẽ có vẽ đẹp mới, diện mạo mới, bên cạnh đó còn bảo vệ từ bên trong giúp cho lớp sơn zin luôn đẹp mắt và luôn như mới. Đừng ngần ngại đến ngay với chúng tôi.

Facebook:  https://www.facebook.com/decallucnguyen

***Shop có nhận Ship tem xe toàn quốc.

© 2019 Nguyendecal. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0962.826.298
0962.826.298